Hướng dẫn chơi đại náo Thiên Cung tại Vi68

Đại náo Thiên Cung thuộc mục game bắn cá đang làm điên đảo thị trường game đổi thưởng hiện nay. Mặc dù, trò chơi ra mắt không được bao lâu nhưng lại nhanh chóng chiếm trọn lòng tin của quý anh/em. Tròng bài viết này, Vi68 sẽ giúp bạn khám phá cách chơi tựa đề game này nhé!

Đại náo Thiên Cung là gì?

Tôn Ngộ Không chấn động Thiên Đình thì giờ đây loại hình game đại náo Thiên Cung làm chấn động cả thị trường giải trí. Tựa game hết sức mới mẻ nhưng cách chơi lại vô cùng quen thuộc đối với game thủ Việt Nam. Tham gia chơi loại game này anh/em không chỉ hòa mình giải trí dưới đại dương mênh mông. Mà còn kiếm được bội tiền qua việc tranh tài bắn cá với các đối thủ khác. Với những người mới chơi, kiếm được tiền triệu mỗi ngày là hết sức bình thường. 

Giới thiệu đại náo Thiên Cung
Giới thiệu đại náo Thiên Cung

Tựa đề game này có tỷ lệ trả thưởng không giống nhau. Ngược lại, rất đa dạng trong từng loại sinh vật dưới đáy đại dương như:

 • Thăng hạng mức thưởng từ nhỏ đến lớn x2 đến x45
 • Những loại cá tầm trung đến tầm lớn với mức thưởng x50 đến x100
 • Với những loại cá đặc biệt như Lung Cung sẽ có mức trả thưởng cực kỳ khủng lên đến x250

Ngoài ra, anh/em còn có thể săn được vô số những linh vật dưới biển vô cùng hấp dẫn khác. Anh/em nên cân nhắc khả năng của bản thân để nhắm mục tiêu phù hợp với mức trả thưởng. Điều này sẽ giúp quá trình chơi của quý anh/em trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. 

Hướng dẫn chơi đại náo Thiên Cung

Các nút chức năng trong game

 • Nút (+) (-): Biểu tượng này nằm tại súng bắn cá. Tùy vào kinh nghiệm chơi cũng như chiến thuật trong game anh/em có thể (+) hoặc (-) số lượng đạn tùy thích. Sau khi tăng hoặc giảm chỉ cần di chuyển súng, số lượng đạn sẽ bắn ra theo ý muốn. 
 • Khóa: Đây được gọi là nút khóa mục tiêu. Nếu anh/em chọn “khóa” vào những sinh vật mà mình mong muốn, khẩu súng sẻ di chuyển theo các sinh vật đó và nhả đạn để tiêu diệt chúng. 
 • Tự động: Với nút này anh/em không cần phải thao tác nhiều, nút bắn súng sẽ được nhả đạn tự động theo hệ thống. Đây là chế độ rất phù hợp với những anh/em muốn dồn toàn bộ số đạn để bắn những con cá lớn. 

Biểu tượng đặc biệt

Boss của game trò chơi bắn cá này không ai khác chính là Tôn Ngộ Không và Long Vương. Đây chính là 2 linh vật có mức trả thưởng cao nhất. Đặc biệt, để dễ dàng thao túng được 2 sinh vật này, trước khi Boss xuất hiện sẽ có âm thanh báo động. Tỷ lệ trả thưởng lên đến 100 lần nên hãy nhanh tay nắm bắt nhé!

Biểu tượng đặc biệt
Biểu tượng đặc biệt

Mỗi loại cá bắn được anh/em đều dễ dàng mang về xu thưởng dù là những con nhỏ nhất. Tuy nhiên để nhân gấp bội số tiền thưởng anh/em cần phải nhanh trí khá những sinh sinh có mức trả thưởng cao . Ngoài ra, anh/em nên để dành đạn để thao túng những con cá to. 

Ty lệ trả thưởng

Dưới đây là bảng tỷ lệ trả thưởng của loại game này. Anh/em nên tham khảo qua để nhận biết và mang về nhiều tiền thưởng hơn nhé!

Tỷ lệ trả thưởng đại náo Thiên cung
Tỷ lệ trả thưởng đại náo Thiên cung

Hướng dẫn các bước chơi đại náo Thiên Cung

Bước 1: Tải app Vi68.club

Bước 2: Đăng ký tài khoản và nạp tiền cược

Bước 3: Tại cổng game nhấn chọn “đại náo Thiên Cung” 

Chọn chơi đại náo Thiên Cung
Chọn chơi đại náo Thiên Cung

Bước 4: Chọn sảnh chơi phù hợp

Cũng tương tự như những game bắn cá khác, trò chơi này cũng mang đến người chơi với 5 sảnh thăng hạng khác nhau như:

Sảnh chơi đại náo Thiên Cung
Sảnh chơi đại náo Thiên Cung
 • Sảnh trải nghiệm
 • Sảnh sơ cấp: Vàng thấp nhất 10K tiền vàng – 30 điểm
 • Sảnh trung cấp: Vàng thấp nhất 20K tiền vàng – 300 điểm
 • Sảnh cao cấp: Vàng thấp nhất 50K tiền vàng – 3K điểm
 • Sảnh chuyên gia: Vàng thấp nhất 100K tiền vàng – 17 điểm

Bước 5: Tăng giảm mức đạn tùy thích và tiến hành bắn cá

Kết luận

Hy vọng với những chia sẻ mà Vi68 đã mang đến trên đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về game bắn cá đại náo Thiên Cung. Chắc chắn đây sẽ là loại game “đại náo” thị trường game bắn cá nhất năm 2022 này.

Chúc các bạn may mắn. 

Leave a Comment